ข่าวบอลบุนเดสลีกา
ข่าวฟุตบอล บุนเดสลีกา

บาเยิร์น เปิดรังเชือด เอาก์สบวร์ก สุดมันส์รั้งจ่าฝูงต่อไป

เสือใต้ ถล่ม เอาก์สบวร์ก ไปด้วยสกอร์ 5-3 ศึกบุนเดสลีกา

สื่อเจ้าดังเมืองเบียร์รายงาน ข่าวบอลบุนเดสลีกา อัพเดทผลการแข่งขันศึกบุนเดสลีกาของคืนวันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมาเป็นการพบกันระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค เปิดบ้านต้อนรับ เอาก์สบวร์ก เริ่มเกมครึ่งแรกได้แค่ 2 นาที เอาก์สบวร์ก นำก่อน 1-0 จากผลงานของ เมอร์กิม เบริชา นาทีที่ 15 เสือใต้ ไล่ตีเจ๊าสำเร็จ 1-1 จากการยิงของ ชูเอา กานเซโล่ นาทีที่ 18 บาเยิร์น พลิกนำเป็น 2-1 จากผลงานของ เบนฌาแม็ง ปาวาร์

ถัดมานาทีที่ 35 เสือใต้ ขยับห่างมาเป็น 3-1 จากผลงานของ แบงฌาแมง ปาวาร์ เท่านั้นยังไม่พอนาทีที่ 45 บาเยิร์น มิวนิค ฟอร์มดีมานำห่างออกไปเป็น 4-1 จากขึ้นโหม่งของ ลีรอย ซาเน่ กลับมาเริ่มครึ่งหลังนาทีที่ 60 เอาก์สบวร์ก ได้จุดโทษหลัง มัทไธส์ เดอ ลิกต์ เล่นบอลผิดกติกาใส่ อีวาน คาร์โดน่า และ เมอร์กิม เบริชา รับหน้าที่สังหารจุดโทษไม่พลาดพาทีมไล่ตาม เสือใต้ เป็น 2-4

เกมไหลมานาทีที่ 74 เสือใต้ นำห่างออกไปอีกเป็น 5-2 จากผลงานของ อัลฟอนโซ่ เดวิส นาทีที่ 90+3 ช่วงทดเจ็บ เอาก์สบวร์ก ไล่ตามมาเป็น 3-5 จากผลงานของ เออร์วิน คอร์โดนาจากนั้นจบเกม เสือใต้ ผลงานเจ๋งเอาชนะ เอาก์สบวร์ก ไปด้วยสกอร์ 5-2 ทำให้ เสือใต้ มีคะแนนเพิ่มเป็น 52 คะแนน รั้งจ่าฝูงต่อไปทิ้งห่าง เสือเหลือง 2 คะแนน ข่าวบอลนอกข่าวฟุตบอลวันนี้

ติดตามได้ที่ ข่าวกีฬาบอล