บทวิเคราะห์
บทวิเคราะห์

บทวิเคราะห์บอล ฮีเรนวีน vs สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม

บทวิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ พรีเมียร์
ฮีเรนวีน vs สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม

5 สิงหาคม 2565
สนาม : อาเบ เลนสตร้า สตาดิโอน
เวลา : 01.00 น.
ราคาบอล : ฮีเรนวีน ต่อ 0.5(-10)

แผนการเล่น

บทวิเคราะห์

ผลงานการพบกันบทวิเคราะห์

สภาพทีม ฮีเรนวีน

ฮีเรนวีน ของเทรนเนอร์ คีส์ ฟาน วอนเดเรน เกมที่แล้วพาทีมกระชับมิตรเอาชนะทีม เอ็กเซลซิเออร์ มาด้วยสกอร์ 3-1 ส่วนเรื่องความพร้อมของทีมในคืนนี้ต้องบอกว่านักเตะของพวกเขาพร้อมที่จะลงสนามในเกมนี้ครบทุกรายดี และยังไม่มีนักเตะรายไหนที่เดี้ยงหรือว่าติดแบนเพิ่มเข้ามาสักรายเดียว ส่วนด้านการจัดทัพนักเตะลงสนามเกมนี้คิดว่าเทรนเนอร์ คีส์ ฟาน วอนเดเรน จะเตรียมทีมเกมนี้ในรูปแบบ 3-5-2 โดยวาง อามิน ซาร์ กับ ซิดนี่ย์ ฟาน ฮอยด็องค์ ลงเป็นสองแดนหน้าจบสกอร์และใช้ ธอม ฮาเย่ ยืนคุมเกมในแดนกลาง

แผนการเล่น ฮีเรนวีน

ผู้เล่น 3-5-2 : อันดรีส์ น็อปเพิร์ต – สเวน ฟาน บีค, พาเวล บอชเนียวิชซ์, ยอสต์ อาเคน – มิลาน ฟาน เอไวค์, อานาส ตาฮิรี่, มัทส์ โคห์เลิร์ต, ทอม เฮย์, รามี่ คาอิบ – ซิดนี่ย์ ฟาน ฮอยดองค์, อามิน ซาร์

ผลงานล่าสุด ฮีเรนวีน

บทวิเคราะห์

สภาพทีม สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม

สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ทีมเยือน ของเทรนเนอร์ เมารีซ สไตย์น เกมที่แล้วพาทีมเปิดบ้านกระชับมิตรถล่ม เอ็มเมน มาด้วยสกอร์ 3-1 ส่วนเรื่องความพร้อมของทีมในเกมนี้ต้องบอกว่านักเตะแกนหลักของพวกเขาพร้อมที่จะลงสนามในเกมนี้ครบทุกตำแหน่งดี แถมยังไม่มีผู้เล่นที่เจ็บหรือว่าติดโทษแบนเข้ามาสักคนเดียว ส่วนด้านการจัดทัพเกมนี้คิดว่าเทรนเนอร์ เมารีซ สไตย์น จะเตรียมทีมเกมนี้ในรูปแบบ 3-5-2 โดยวาง โตเบียส เลาริตเซ่น กับ ฟิโต้ ฟาน ครอย ล่าตาข่ายในเกมนี้

แผนการเล่น:สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม 

ผู้เล่น 4-2-3-1 : นิค โอลี่ – เดิร์ค อาเบลส์, บาร์ท เฟรนด์ส, อาดิล เอาอาสซาร์, อารอน เมเยอร์ส – โจนาธาน เด กูซมัน, อาร์โน แฟร์ชอยเรน – เจสัน โลกีโล่, ยูเนส นามลี, ฟีโต้ ฟาน ครอย – โทเบียส เลาริตเซ่น

ผลงานล่าสุด สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม

บทวิเคราะห์

ตารางคะแนน 

บทวิเคราะห์

วิเคราะห์บอล  

ฮีเรนวีน เจ้าบ้าน ที่กำลังมีผลงานในตอนนี้ค่อนข้างดูดีในระดับหนึ่งโดยผลงาน 5 เกมหลังสุดของพวกเขาคว้าชัยมาได้ถึง 3 เกมเสมอ 1 เกมเกมและแพ้ 1 เกม ส่วนทางฝั่งทีมเยือน สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ผลงานของพวกเขาในตอนนี้ค่อนข้างยอดเยี่ยมเลยที่เดียวโดยผลงาน5เกมหลังสุดของพวกเขาชนะมาได้ถึง 4เกมและแพ้ 1เกม แต่ถ้าให้เทียบดูผลงานของทั้งสองทีมต้อวบอกเลยว่าทีมเยือน สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ทำผลงานได้ดีกว่าอย่างชัดเจน และเกมนี้ก็เชื่อเลยว่าทีมเยือน สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม จะมีทีเด็ดบุกมาคว้า 3 คะแนนในเกมนี้ไปได้อย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม ข่าวกีฬาบอล